Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi Tuất năm 2015

-          Bói Tuổi Thân năm 2015

-          Bói Tuổi Dậu năm 2015

-          Bói Tuổi Tuất năm 2015

-          Bói Tuổi Hợi năm 2015

Bói tuổi tuất năm 2015 - NHÂM TUẤT 34 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ ngày 25-1-1982 đến 13-2-1983). GIÁP TUẤT – 22 TUỔI- DƯƠNG NAM (Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995). Tuổi Tuất gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất. Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực. Tử vi năm 2015 xem chi tiết tử vi các tuổi Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất nam mạng & nữ mạng về vận niên, Xem bói sự nghiệp công danh tài chính, tình duyên tình cảm, sức khỏe,…

Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi tuất năm 2015

Tuổi Giáp Tuất - GIÁP TUẤT

Hỏa mạng - Dương Nam 

Sơn đầu Hỏa - Lửa trên núi 

Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật 

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt 

Hợp tuổi: Dần, Ngọ 

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi 

Đôi nét tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Phương diện Sức Khỏe

Trong năm 2015, Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Phương diện Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Đối với năm 2015, Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

 

Phương diện Tình duyên – Tình cảm

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Tuổi Hạp người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão.

 Hôn nhân cho Nữ tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất phối hôn với nam các tuổi khác, sẽ như thế nào?

–Nam tuổi Tý: Hôn nhân tốt đẹp

–Nam tuổi Sửu: Không nên kết hôn

–Nam tuổi Dần: Có thể hòa hợp

–Nam tuổi Mão: Có thể hòa hợp

–Nam tuổi Thìn: Luôn xung khắc, khó có hạnh phúc

–Nam tuổi Tỵ: Có thể kết hợp

–Nam tuổi Ngọ: Hôn nhân thuận lợi

–Nam tuổi Mùi: không có hạnh phúc

–Nam tuổi Thân: Khó chung sống dài lâu

–Nam tuổi Dậu: Khó có hạnh phúc

–Nam tuổi Tuất: Có thể kết hợp tuy không hòa thuận lắm

–Nam tuổi Hợi: Hôn nhân hạnh phúc