Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn

Khi vận mệnh đã được định sẵn, thì việc cố gắng nỗ lực của bản thân chưa chắc đã đủ để đem đến thành công cho bạn. Bạn nên chọn ngay cho mình vật phẩm phong thủy hộ thân, giúp hóa giải vận hạn và kích công danh sự nghiệp, đem đến may mắn cho bạn. Sim hợp tuổi 1988 chính là thứ bạn cần, vậy làm sao để chọn được số điện thoại hợp tuổi 1988 theo phong thủy? Quý bạn tuổi Thìn cần căn cứ vào ngũ hành mệnh, vận âm dương và hành quẻ kích dịch cũng như yếu tố thời vận và tổng số nút ẩn chứa bên trong dãy số.

Dưới đây là bảng sim hợp tuổi Thìn 1988 Xemboisim đã nghiên cứu và tổng hợp lại, để xem chi tiết phần giải mời bạn chọn số và nhấp vào xem bói sim:

Bảng sim hợp tuổi 1988 filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

Chọn mua sim hợp tuổi 1988 Ất Sửu sẽ trở nên dễ dàng nếu biết cách xem bói sim phong thủy. Bạn đã biết xem bói sim phong thủy cho tuổi 1988 của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tham khảo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 trong bài viết này nhé!

Tuổi 1988 mệnh gì và hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1988 tuổi Ất Sửu (Tuổi Thìn tức là con rồng) thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Gỗ trong rừng), có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Người tuổi này tự tin, tràn đầy sinh lực, không bao giờ thụ động chờ đợi. Họ có phong cách làm việc có trách nhiệm, dám chấp nhận rủi ro và đương đầu với những thử thách. Tuổi Ất Sửu rất dễ có tranh cãi nhưng họ lại dễ tha thứ. Họ có khả năng thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh, tuy nhiên lại có rất ít người bạn thân thiết.

Người tuổi Ất Sửu hợp với các tuổi như Quý Dậu, Đinh Mão, Ất Hợi, Ất Sửu , Đinh Sửu. Nếu kết hôn với những tuổi này thì tuổi 1988 sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống an nhàn sung sướng. Đặc biệt kết hôn với một trong hai tuổi Ất Sửu hay Đinh Mão không bao giờ phải lo lắng về kinh tế nghèo khổ, hay thiếu thốn về mặt tiền bạc.

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1988 Ất Sửu

Tuổi 1988 cả mạng nam và mạng nữ đều thuộc cung Chấn hành Mộc phù hợp với các con số như số 4, số 1, số 9 và số 3. Tương khắc với các số 6 và số 7. Khi sắp xếp các con số hợp mệnh này theo các nguyên lý phong thủy: cân bằng âm dương, quẻ khí, ngũ hành tương sinh,... sẽ tạo nên dãy sim hợp tuổi 1988.

Nếu trong trường hợp bạn không am hiểu nhiều về sim phong thủy hay bạn không biết làm cách nào để sắp xếp các con số hợp mệnh thành dãy sim phong thủy thì truy cập ngay http://www.fantasos.com/. Công cụ tìm kiếm sim hợp tuổi của website sẽ hỗ trợ bạn tìm được dãy sim hợp tuổi chỉ trong khoảng vài giây. Đơn giản bạn chỉ nhập thông tin về thời gian sinh năm 1988 của bạn và nhấp “Xem”. Công cụ sẽ ngay lập tức đưa ra cho bạn kết quả dãy số hợp tuôit Ất Sửu phù hợp với thời gian sinh của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua sim hợp tuổi 1988 giá rẻ bằng cách gọi điện cho chuyên gia theo số 08.66.99.23.79 và yêu cầu về mức giá. Các chuyên viên tư vấn tại Trung tâm sẽ giúp bạn tìm sim hợp với tuổi 1988 của bạn ở mức giá như ý.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: